Bạn Hoàng Hải (Thái Bình) hỏi: “Em đã tốt nghiệp cấp 3 được 1 năm và bây giờ em muốn tham gia Chương trình thực tập sinh Nhật Bản. Nhưng em lại không biết phải đăng kí xuất khẩu lao động Nhật Bản ở đâu?”

Còn bạn Lan Trinh (sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội) lại cho biết: “Em ra trường được hơn 1 năm rồi nhưng mãi không tìm được việc làm ổn định nên em muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Nhưng hiện nay lại có rất nhiều công ty làm dịch vụ xuất khẩu lao động Nhật Bản. Chính có, lừa đảo có. Nên em rất hoang mang không biết nên đăng kí xuất khẩu lao động Nhật Bản ở đâu thì an toàn và uy tín?”
 


Tiêu chí lựa chọn một địa chỉ đăng kí xuất khẩu lao động Nhật Bản

Để trả lời cho thắc mắc và lo lắng của các bạn, Trung tâm xuất khẩu lao động Toàn Cầu cho biết: Việc chọn địa chỉ để đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản là rất quan trọng. Bởi hiện nay, có rất nhiều công ty làm dịch vụ xuất khẩu lao động. Nếu không tham khảo và chọn lựa kỹ các bạn có thể rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Bên cạnh đó, thị trường lao động xuất khẩu Nhật Bản là một thị trường lao động “khó nhằn” đối với người lao động Việt Nam. Bởi không giống như những thị trường lao động xuất khẩu khác, cứ có tiền là đi được. Thị trường lao động Nhật Bản còn yêu cầu người lao động phải có trình độ, tay nghề, năng lực. Nhất là công ty làm dịch vụ đưa lao động đi phải là công ty uy tín và có chất lượng đào tạo tốt.

Để lựa chọn công ty đăng ký và có khả năng đưa người lao động làm việc tại Nhật Bản cao nhất thì uy tín công ty, bề dày lĩnh vực hoạt động, số lượng xuất cảnh hàng năm, số lượng đơn hàng nhận được mới là yếu tố quan trọng. Bởi, đã xác định đi lao động tại Nhật Bản thì phải xác định là không thể nhanh chóng đốt cháy giai đoạn Học nguồn được.

Hiện nay, để đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản, người lao động có thể đến các doanh nghiệp đã được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở Nhật Bản.

Công ty xuất khẩu lao động uy tín!

Được các cựu tu nghiệp sinh, thực tập sinh Nhật Bản và một số đối tác đánh giá là Công ty xuất khẩu lao động uy tín, an toàn và có chất lượng đào tạo tốt, đã và đang là địa chỉ đăng ký xuất khẩu và đào tạo lao động Nhật Bản hàng đầu ở Hà Nội.

Tại đây, người lao động có thể yên tâm với quy trình đăng ký xuất khẩu lao động công khai, minh bạch của chúng tôi. Nhất là các mức chi phí mà người lao động phải đóng khi đăng ký sẽ được trả lời và liệt kê từng khoản rõ ràng. Công ty chúng tôi luôn đề cao uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Tạo điều kiện tốt nhất để người lao động có việc làm phù hợp và hỗ trợ tối đa để các bạn có thể xuất cảnh một cách nhanh nhất.

Đặc biệt, hiện nay Công ty Glodeco HR đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn. Miễn giảm 100% chi phí đào tạo cho lao động khi các bạn đến đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản với các đơn hàng đặc biệt như May công nghiệp, cơ khí hàn xì. Các bạn thực tập sinh được ưu tiên về nhiều mặt để có thể hòa nhập sớm nhất với cuộc sống ở nước ngoài.

Công ty Glodeco HR luôn tự hào là địa chỉ đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản an toàn, uy tín và chất lượng hàng đầu Hà Nội. Đến với chúng tôi, người lao động có thể yên tâm về mọi mặt.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về các vấn đề liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản, xin hãy liên hệ với chúng tôi.

Tác giả bài viết: Glodeco HR