Sứ mệnh Glodeco HR

Công ty Cổ phần phát triển Nhân lực Toàn Cầu (GLODECO HR) được Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội cấp Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài số 1039/LĐTBXH-GP vào ngày 21 tháng 6 năm 2018.

Giấy phép kinh doanh
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần
Giấy xác nhận nộp tiền ký quỹ năm 2022
Danh sách nhân viên Công ty Glodeco HR

Tới nay, GLODECO HR đã đào tạo hàng nghìn học viên đi Xuất khẩu lao động tại các thị trường Nhật Bản và Đài Loan. GLODECO HR là cầu nối giúp học viên, người lao động có cơ hội được làm việc ở nước ngoài, mang lại nguồn thu nhập cao, ổn định cho người lao động.

Học viên trước giờ chuẩn bị làm thủ tục xuất cảnh

Công ty GLODECO HR được thành lập bởi ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với phương châm hoạt động: ” UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – CHUYÊN NGHIỆP” là chìa khóa vàng đem lại thành công cho công ty và quý khách hàng, Công ty GLODECO HR đã từng bước khẳng định mình, được  các đối tác trong và ngoài nước đánh giá cao.

TẦM NHÌN:
Nguồn nhân lực là chìa khóa, nhân tố quyết định sự thành công của Doanh nghiệp. Hiểu được điều đó chúng tôi luôn trú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tốt nhất, chuyên môn cao nhất để đào tạo được các lao động chất lượng cao cung cấp cho đối tác nước ngoài và đáp ứng đúng yêu cầu về tay nghề kĩ năng để có thể làm việc ngay tại các nhà máy, xí nghiệp ở nước ngoài. Vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong các nhiệm vụ:

  • Đào tạo nâng cao trình độ đội ngũ nhân viên
  • Mở rộng quy mô đào tạo, nâng cấp trang thiết bị, máy móc hiện đại phù hợp với từng ngành nghề.
  • Liên kết với đội ngũ trường đào tạo nghề giỏi tại Việt Nam.

SỨ MỆNH:
GLODECO HR là công ty chuyên cung cấp nhân lực cho các đối tác nước ngoài. Chúng tôi là cầu nối cung ứng nguồn lao động chất lượng tốt nhất cho đối tác nước ngoài và là nơi để người lao động gửi gắm niềm tin tuyệt đối vào chúng tôi, tạo cơ hội cho người lao động được làm việc, học tập tại những nơi tốt nhất trên thế giới. Chúng tôi đã kết nối được số lượng lớn khách hàng và đối tác  nước ngoài và không ngừng nỗ lực hơn nữa để trở thành đơn vị mang tầm vóc chuyên nghiệp, quốc tế và trở thành công ty hàng đầu cung ứng nhân lực Toàn Cầu.

DỊCH VỤ NGÀNH NGHỀ:

– Đào tạo cung ứng lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài.

– Tư vấn đào tạo xuất khẩu lao động Nhật Bản

– Tư vấn xuất khẩu lao động Đài Loan